Follow us:
Thêm giỏ hàng thành công.
Camping Rừng và Biển _ Biển Hồ Cốc _ Vũng Tàu _ VietNam

Biển Hồ Cốc chỉ cách 122km từ Sài Gòn, bạn có thể cắm trại cùng bạn bè hoặc gia đình tại đây chỉ 2 ngày cuối tuần là vừa đủ vui để tái tạo năng lượng cho tuần mới làm việc hiệu quả.

Địa chỉ: Ven Biển, Bưng Riềng, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu (bạn nên liên hệ trước trên google để đặt chỗ trước nhé), họ có thu phí dịch vụ 80k/người.

Đây là quang cảnh nơi QuânCampFamily đã cắm trại 2 ngày cuối tuần vừa qua.

 

 

Buổi sáng nên dậy sớm ngắm bình minh, tắm biển & chèo SUP thư giãn trước khi mặt trời lên cao nhé các bạn.

 

Buổi trưa thì Camping Rừng và Biển luôn có những rừng thông rợp bóng mát và các gia đình có thể sinh hoạt nghỉ trưa tại đây

 

 

Buổi tối thì cùng thắp chút ánh đèn trên các lều với ánh sáng vừa đủ ấm áp để quây quần bên nhau ngắm trăng sao và trò truyện!

Bạn có thể mua hải sản trên đường đến đây hoặc đặt dịch vụ tại khu này sẽ hỗ trợ cho bạn, đồ ăn của Camping Rừng và Biển cũng rất ngon, đến vùng biển mà không thưởng thức chút tôm nướng, mực nướng thì sẽ rất tiếc vì hải sản tươi tại chỗ sẽ rất rất là ngon!

 

Hình ảnh có thể có: cây, bầu trời và ngoài trời

 

Thật lãng mạn và đúng nghĩa cùng nhau ra thiên nhiên, giản dị và quây quần bên bạn bè và người thân những ngày nghỉ ngắn.

Chúc các bạn có những ngày nghỉ thú vị bên bạn bè, người thân cùng sở thích cắm trại, dã ngoại & cùng yêu thiên nhiên Việt Nam nhé.

 

Thương hiệu nổi bật
Gọi điện Facebook Lên đầu trang
[Đóng]
Facebook chat

Thế giới đồ cắm trại, đồ cắm trại, đồ dã ngoại

Thế giới đồ cắm trại quận 2, đồ cắm trại quận 2, đồ dã ngoại quận 2

Thế giới đồ cắm trại hcm, đồ cắm trại hcm, đồ dã ngoại hcm